NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ TINH CHẤT NHAU THAI

Tin tức

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ TINH CHẤT NHAU THAI

Placenta là một cơ quan kết nối với thai nhi đang phát triển vào thành tử cung nhằm cung cấp nhiều chức năng quan trọng như cung cấp dinh dưỡng và oxy, kiểm soát sự phát triển của thai nhi … Nó bao gồm 10% -15% thành phần dinh dưỡng và 85% -90% là nước. Nó được gọi là Nhau thai. Chất chiết xuất từ các thành phần dinh dưỡng này được gọi là "chiết xuất Placenta" hay "tinh chất Placenta" được sử dụng như một thực phẩm chức năng bổ sung hoặc nguyên liệu mỹ phẩm. Chất quan trọng nhất trong tinh chất này được gọi là "yếu tố tăng trưởng" trong đó có một chức năng để giúp thúc đẩy sự phân chia tế bào. Ở Nhật Bản, lịch sử của Placenta trở lại với thời kỳ Edo. Ở quận Ishikawa, nhau thai đã được quy định trong thuốc "Kongentan", là một trong "ba loại thuốc bí truyền" của thời đại. Trong khi đó, ở Trung Quốc, Placenta đã được sử dụng từ thời kỳ đầu của nhà Tần, và ở Hàn Quốc được giới thiệu vào đầu năm 1600 trong sách "Shikasha", là trong một trong những cuốn sách y khoa hoàng gia lâu đời nhất được gọi là "Dongui Bogam” (có nghĩa là Lăng kính của Đông Y).

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ TINH CHẤT NHAU THAI

 

2015-05-18 10:35:52 / Lượt xem: 3959

 

Q1. Placenta là gì?

 

Placenta là một cơ quan kết nối với thai nhi đang phát triển vào thành tử cung nhằm cung cấp nhiều chức năng quan trọng như cung cấp dinh dưỡng và oxy, kiểm soát sự phát triển của thai nhi … Nó bao gồm 10% -15% thành phần dinh dưỡng và 85% -90% là nước. Nó được gọi là Nhau thai. Chất chiết xuất từ các thành phần dinh dưỡng này được gọi là "chiết xuất Placenta" hay "tinh chất Placenta" được sử dụng như một thực phẩm chức năng bổ sung hoặc nguyên liệu mỹ phẩm. Chất quan trọng nhất trong tinh chất này được gọi là "yếu tố tăng trưởng" trong đó có một chức năng để giúp thúc đẩy sự phân chia tế bào.

Ở Nhật Bản, lịch sử của Placenta trở lại với thời kỳ Edo. Ở quận Ishikawa, nhau thai đã được quy định trong thuốc "Kongentan", là một trong "ba loại thuốc bí truyền" của thời đại. Trong khi đó, ở Trung Quốc, Placenta đã được sử dụng từ thời kỳ đầu của nhà Tần, và ở Hàn Quốc được giới thiệu vào đầu năm 1600 trong sách "Shikasha", là trong một trong những cuốn sách y khoa hoàng gia lâu đời nhất được gọi là "Dongui Bogam” (có nghĩa là Lăng kính của Đông Y).

 

Q2. Những lợi ích có được từ tinh chất nhau thai là gì?

Các nhà khoa học đã nghiên cứu và báo cáo rằng tinh chất nhau thai có những lợi ích to lớn cho sức khỏe và sắc đẹp. Tinh chất nhau thai phù hợp để sử dụng bởi những người bệnh hoặc người có rắc rối với các triệu chứng như sau:

- Mệt mỏi

- Choáng váng khi ngủ dậy

- Máu huyết lưu thông kém

- Sạm da

- Rụng tóc, hói đầu

- Béo bụng

- Đau lưng

- Dị ứng

Với các nghiên cứu khoa học và y tế trong nhiều năm liền, các nhà khoa học đã chứng minh rằng nhau thai chữa những bệnh liên quan đến tế bào. Tại Nhật Bản nhau thai người được công nhận bởi Bộ Y tế và đã được phép sử dụng trong lĩnh vực y tế trong hơn một nửa thế kỷ qua.

 

Q3. Với các nguyên liệu thô khác nhau có ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm Placenta hay không? (ví dụ như : nhau thai cừu, ngựa, lợn hoặc con người)

 

Về cơ bản, hiệu quả của chúng không khác nhau. Bất kỳ loại nhau thai nào cũng có thể cung cấp dưỡng chất cho đứa con chưa sinh của chúng. Tuy nhiên, việc sử dụng nhau thai bò bị cấm tại Nhật Bản do bệnh bò điên, cũng như hươu nai và cừu. Chính phủ Nhật Bản không cho phép các công ty sử dụng nhau thai cừu hoặc bò cho các chế phẩm. Nhau thai của con người bị giới hạn trong việc sử dụng. Đối với mỹ phẩm và thực phẩm chức năng, chính phủ Nhật bản cho phép sử dụng nhau thai lợn do quy trình kiểm tra nghiêm ngặt và độ an toàn và nó được kiểm chứng rõ ràng. Vì vậy, chỉ duy nhất nhau thai lợn được sử dụng rộng rãi tại Nhật.

 

Q4. Chất lượng sản phẩm tinh chất nhau thai Dr.Select Placenta drink 300000 được cam kết như thế nào?

 

Là sản phẩm được chiết xuất từ nhau thai lợn, kết hợp cùng 71 chiết xuất thực vật lên men (trong đó có các loại nấm và rong biển), bột chiết xuất rượu vang đỏ chứa thành phần chống lão hóa Resveratrol, thủy phân collagen, acid hyaluronic từ táo, đậu nành và đào, elastin từ sụn cá mập cùng chất ceramide từ quả dừa. Về cơ bản tinh chất nhau thai Dr.Select 300000 Placenta được chiết xuất bằng cách sử dụng phương pháp enzymolysis có lợi thế là cho ra hàm lượng tinh chất rất cao. Với phương pháp này, các enzyme khác nhau được sử dụng để phá vỡ các thành phần của nhau thai như màng tế bào hoặc bột hạt. Những enzyme được lựa chọn cẩn thận để trích xuất các thành phần hoạt động và tránh suy thoái quá mức. Phương pháp thủy phân sử dụng axit hydrochloric phá hủy màng tế bào để chiết xuất tinh chất. Đối với mục đích tiêm tại phòng khám của Nhật Bản, chỉ có nhau thai có nguồn gốc từ quá trình thủy phân mới được phép sử dụng.

 

Q5. Ưu điểm vượt trội của tinh chất nhau thai Dr.Select 300000 Placenta là gì?

Tác dụng của Placenta trên cơ thể con người là hoàn toàn phụ thuộc vào số lượng của yếu tố tăng trưởng từ bên trong cơ thể. Vì vậy, chúng tôi tập trung vào giải quyết vấn đề tinh chất nhau thai với chất lượng và số lượng các yếu tố tăng trưởng cao nhất từ các nguyên liệu thô.

 

Q6. Liu lượng khuyến cáo hàng ngày của nhau thai thế nào?

Chúng tôi khuyên bạn hãy dùng 15ml tinh chất nhau thai Dr.Select 300000 Placenta mỗi ngày để bổ sung tinh chất và enzym cho cơ thể bạn. Nhà sản xuất khuyên bạn nên dùng một cách riêng biệt vào buổi sáng (khi bạn thức dậy) hoặc ban đêm (ngay trước khi bạn ngủ) là tốt nhất tùy theo nhu cầu mong muốn của bạn. Bạn có thể uống trực tiếp hoặc pha với nước lọc, nước trái cây.

 

Q7. Có tác dụng khác biệt nào khi uống Placenta vào buổi sáng và ban đêm hay không?

Chúng tôi khuyên bạn nên dùng nhau thai vào buổi sáng nếu bạn muốn trải qua một ngày làm việc tràn đầy sinh lực. Nếu bạn muốn khôi phục lại cơ thể và làn da của bạn, vui lòng hãy uống nó vào ban đêm.

Các nhà khoa học công bố rằng ba giờ đầu tiên của một giấc ngủ là thời gian cho sự phục hồi của cơ thể, do đó, bằng cách uống Placenta trước khi bạn đi ngủ, sẽ đạt được hiệu quả tối đa.

Cơ thể con người sẽ ở trong trạng thái giấc ngủ REM trong 30 phút sau đó rơi vào giấc ngủ sâu. Các nhà khoa học đã tìm thấy trong giai đoạn này tăng trưởng hormone được sản xuất cao nhất. Trong ba giờ sau, hormone tăng trưởng sản xuất các yếu tố tăng trưởng, giúp phục hồi và tái sinh  cơ thể và làn da của con người. Đó là lý do tại sao khi có tuổi, số lượng yếu tố tăng trưởng trong cơ thể chúng ta giảm dần. Nhau thai giúp ngăn chặn sự suy giảm yếu tố tăng trưởng, chống lão hóa, cung cấp các dưỡng chất quan trọng duy trì sự phân chia các tế bào phù hợp.

 

Q8. Có bất kỳ tác dụng phụ do việc dùng nhau thai hay không?

Không có báo cáo nào về tác dụng phụ nào từ việc sử dụng sản phẩm tinh chất nhau thai Dr.Select Placenta drink 300000 theo liều lượng được khuyến cáo. Tuy nhiên, theo tính chất cơ thể của bạn, nếu bạn uống nhau thai và bị phản ứng dị ứng ví dụ như nổi phát ban. Trong trường hợp đó, chúng tôi khuyên bạn trước tiên nên giảm liều và sau đó dần dần tăng trở lại theo yêu cầu của liều dùng.

 

Q 9. Khách hàng phản hồi như thế nào về sản phẩm Placenta drink 300000 của Dr. Select?

 

- Rất dễ uống

- Cơ thể sảng khoái, dễ chịu, khỏe mạnh.

- Khỏe khoắn, sảng khoái khi thức dậy.

- Uống trước khi dùng thức uống có cồn tránh được tình trạng say và khó chịu.

- Giảm đau bụng kinh nguyệt.

- Điều chỉnh đúng chu kỳ kinh nguyệt.

- Se khít lỗ chân lông, trẻ hóa tế bào da, trắng da, sáng da, mờ nám, căng da, mờ sẹo, bớt nhăn da.

- Mượt tóc, bớt rụng tóc, đen tóc.

- Khỏe móng tay, móng tay mọc nhanh hơn.

- Gót chân mềm, da không bị khô.

- Giúp tiêu hóa tốt, không bị táo bón.

- Giảm cân.

- Ngực căng hơn.

 

Q 10. Placenta drink 300000 được phân phối ở kênh nào?

Sản phẩm thường được bán tại Nhật Bản qua các kênh chuyên nghiệp về chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp:

  • Trung tâm chăm sóc sắc đẹp.
  • Thẩm mỹ viện.
  • Phòng mạch.

 

Facebook Chat - Tư vấn mua hàng
CALL US: 0989 247 257