Rượu mơ Choya 720ml

Rượu mơ Choya 720ml

Rượu mơ nồng độ nhẹ (14 độ), thơm mùi mơ, rất thích hợp dùng cho phụ nữ. Từ những thời xa xưa cho đến ngày nay, rượu mơ Choya đã là một đồ uống quen thuộc được biết đến và yêu thích ở những gia đình Nhật vì cảm giác thư giãn do nó mang lại đồng thời với việc tăng cường sức khỏe.  Vị ngọt thơm mềm mại và độ acid cân bằng của rượu mơ Choya khiến cho nó trở thành một trong số những đồ uống thú vị nhất thế giới.

Lý do tại sao nó tốt cho sức khỏe của chúng ta là, thứ nhất, thành phần chính của acid hữu cơ được tạo thành trong  rượu mơ Choya là acid citric, chất này làm giảm sự mệt mỏi và giúp cơ thể lấy lại sức sống và năng lượng – chính là tác dụng “thư giãn” của thứ rượu này.

Thứ hai, uống chỉ một chút để kích thích dịch vị vào đầu bữa sẽ kích thích dạ dày tiết dịch vị, dẫn đến cảm giác ngon miệng.

Thứ ba và cũng là cuối cùng, rượu mơ Choya có tác dụng thanh trùng và tác động đến quá trình tiêu hóa, thanh lọc cơ thể và làm giảm bệnh tiêu chảy. Rượu mơ Choya không chỉ là thứ đồ uống xoa dịu tinh thần và cơ thể mệt mỏi mà còn là một loại thuốc rất hiệu nghiệm.  

500,000đ
470,000đ

-6%

Thông tin chi tiết

Vì sao CHOYA UMESHUU ngon đến vậy? Xin hãy nghe những chia sẻ từ vị CEO của tập đoàn CHOYA, thành công đến từ niềm đam mê với rượu mơ và sự cố gắng miệt mài để lưu giữ một thức uống, văn hóa rất Nhật.

Là đất nước bốn mùa rõ rệt, khí hậu của Nhật Bản lý tưởng cho việc trồng trọt của Ume, và như vậy Ume đã là một phần quan trọng trong cuộc sống hàng ngày cho người Nhật từ thời cổ đại, được sử dụng và tận hưởng trong vô số cách.

 

Hơn nửa thế kỷ đã trôi qua kể từ khi bắt đầu sản xuất Choya umeshu. Ngày nay, nó là một thương hiệu với sự công nhận trên toàn quốc.

 

Là người đứng đầu của công ty này, tôi nhận thức rất rõ trách nhiệm nặng nề đặt trên tôi; đó là công việc của tôi để lưu giữ và truyển lại “các bí mật trong tinh chế Umeshyu” từ  các nền văn hóa và truyền thống của Nhật, được truyền lại cho tương lai.

 

Chúng ta có thể đạt được điều này bằng cách đảm bảo sản xuất của chúng tôi luôn luôn an toàn và đáng tin cậy, và luôn luôn tập trung hoàn toàn vào chất lượng sản phẩm; chúng tôi cũng sẽ tập trung vào phát triển các sản phẩm xuất sắc bắt nguồn từ kiến ​​thức và tư duy đổi mới trong ngành công nghiệp của chúng tôi

Umeshu đã trải qua những thay đổi đáng kể trong những năm qua, đặc biệt là trái ume được ngâm nguyên quả trong. Nguyên sơ, các trái cây được ngâm trong Koshu, một loại rượu sake lâu năm; Công thức này sau đó đã được thay thế bằng rượu đơn cất shochu, và hiện tại shochu nhiều lần chưng cất.

Những bước đột phá trên, với niềm đam mê của CHOYA là làm thế nào có thể lưu giữ hương vị tự nhiên nhất của trái UME.

Khoa học đã chứng minh, uống rượu mơ Choya có thể cải thiện sức khỏe tốt lên.

Thêm nữa, trong thịt quả mơ và hột mơ có chứa nhiều loại Vitamin đặc biệt là Vitamin A và Vitamin C, các loại Acid Citric và muối khoáng có tác dụng cân bằng sự thẩm thấu giữa các tế bào và máu, kích thích ăn ngon miệng và tiêu hoá như là một vị thuốc có lợi cho sức khỏe mọi người.

 

Facebook Chat - Tư vấn mua hàng
CALL US: 0989 247 257