Rượu Yamazaki Single Malt - Whisky ưa chuộng trên 35 quốc gia

Rượu Yamazaki Single Malt - Whisky ưa chuộng trên 35 quốc gia

16,000,000đ
1,450,000đ

-91%

Thông tin chi tiết

Xuất xứ: Suntory Nhật Bản - hàng nội địa Nhật

Dung tích: 700ml

Độ cồn: 43%

Mã vạch: 4901777237865

Đặc điểm:

 Màu: vàng gold

 Hương: dâu, cherry, gỗ sồi Nhật Bản

 Vị: quả mâm xôi, đào trắng, hương dừa

 Kết thúc: vani ngọt ngào, kết thúc rành mạch, môt chút quế

Yamazaki là dòng rượu đi tiên phong trong những dòng Single Malt của Suntory. Rượu Yamazaki với sự pha trộn nhẹ nhàng của nhiều loại trái cây tươi và là dòng whisky chỉ được ủ từ mạch nha duy nhất ở Nhật Bản và bình chọn là một dòng rượu được yêu thích ở hơn 35 quốc gia trên thế giới. Rượu Yamazaki được phân thành từng lớp hương vị trái cây riêng rẽ mà duy chỉ dân sành rượu mới cảm nhận được.

Rượu Yamazaki Single Malt được ủ trong những thùng gỗ sồi trong nhiều năm cùng với những hương liệu đặc biệt của gỗ thơm (Chara), hổ phách cùng hương vị ngọt ngào của các loại trái cây như: quả mâm xôi, việt quất, nho đỏ… Ngoài ra còn rất nhiều “gia vị” khác góp phần tạo nên mùi vị đặc trưng quyến rũ cho Yamazaki. Đó là sự pha trộn tinh tế giữa các tinh hoa được lựa chọn tỉ mỉ đến từng nguyên liệu

Người uống khó mà phân biệt được tất cả các mùi vị chứa đựng trong Whisky Yamazaki. Khi hương thơm của rượu xộc lên mũi rồi và được giữ trong khoang miệng rồi từ từ chảy xuống cổ họng sẽ để lại nhiều hương vị và xúc cảm khác nhau cho người uống. Bạn sẽ cảm nhận được mùi hương của kim ngân hoa, nhựa thông hay hương mạch nha quyến rũ và cũng có thể là hương thơm của hổ phách hay gỗ sồi quen thuộc. Mỗi người một cảm nhận riêng, nhưng có một điểm chung không thể chối bỏ là tất cả đều bị mê hoặc bởi sự hấp dẫn của Yamazaki.

 

Facebook Chat - Tư vấn mua hàng
CALL US: 0989 247 257