NatureMedic Fucoidan AHCC - Nhập Khẩu Trực Tiếp Chính Hãng tại HCM

NatureMedic Fucoidan AHCC - Nhập Khẩu Trực Tiếp Chính Hãng tại HCM

6,500,000đ
6,300,000đ

-3%

Thông tin chi tiết

NatureMedic™ Fucoidan kết hợp AHCC® 

Loại viên nang là một công thức độc đáo và độc quyền với hai thành phần có chất lượng cao Fucoidan và AHCC® -kết hợp cùng với chiết xuất sợi nấm Agaricus blazei và men bia

Fucoidan được chiết xuất từ hai loại tảo nâu Okinawa Mozuku (Cladosiphon okamuranus) Wakame (Mekabu) (Undaria pinnatifida). Mozuku và Mekabu fucoidan có nguồn gốc từ đại dương hoang sơ, đặc biệt là fucoidan Mekabu có giấy chứng nhận hữu cơ. 

AHCC® (Active hexose tương quan Compound) là một chiết xuất từ sợi nấm của Basidiomycetes (Lentinula edodes) Nấm (với acetylated alpha-glucans).

AHCC là gì

AHCC cơ chế

Sự kết hợp hoàn hảo giữa FUCOIDAN và AHCC

Những nghiên cứu về một loại dược liệu mới bổ sung cho Fucoidan trong tiến trình điều trị ung thư thời gian gần đây đã phát hiện ra sức mạnh của AHCC. Loại hợp chất này giúp hỗ trợ kích hoạt chức năng gan, tăng cường khả năng giải độc gan, tăng cường hệ miễn dịch nhanh chóng.

Do đó, việc sử dụng kết hợp Fucoidan và AHCC được coi là một tín hiệu mới cho các bệnh nhân ung thư. Sự kết hợp này sẽ bổ sung những thiếu sót của Fucoidan và hỗ trợ Fucoidan phát huy được các lợi ích tích cực trong các giải đoạn đều trị.

Bệnh nhân sẽ không còn lo lắng điều kiện sức khỏe không chống đỡ được các đợt điều trị hóa trị và xạ trị. Đây là một phát minh có ý nghĩa lớn trong lĩnh vực y học thế giới.

Facebook Chat - Tư vấn mua hàng
CALL US: 0989 247 257