Siro trị ho cho bé MUHI 120ml - Xanh

Siro trị ho cho bé MUHI 120ml - Xanh

Đặc điểm nổi trội của Siro trị ho Muhi 120ml Chiết xuất từ nguyên liệu cao cấp an toàn cho bé. Siro trị ho Muhi chuyên dùng chữa ho dành cho bé từ 3 tháng đến 7 tuổi. Trị các chứng cảm cúm thông thường của bé như ho, sổ mũi, đau họng, đờm. Chữa viêm mũi cấp tính, giảm các triệu chứng như hắt hơi, sổ mũi, ngạt mũi, đau họng, ho hắng, đau đầu, các triệu chứng cảm lạnh thông thường khác. Sử dụng thuốc ho giúp hạn chế tối đa những lần uống thuốc kháng sinh, vì uống thuốc kháng sinh nhiều rất có hại cho sức khỏe của bé. - Dùng cốc chia vạch đính kèm để đong chính xác lượng chuẩn cho bé. - Sử dụng thuốc ho giúp hạn chế tối đa những lần uống thuốc kháng sinh của bé. - Xuất xứ: sản phẩm Nk chính hãng từ Nhật Bản

199,000đ
199,000đ

0%

Thông tin chi tiết

Có nhiu loi Siro tr ho, nhưng Siro tr  ho Muhi  ca Nht là dòng sn phm được rt nhiu các m tin dùng. Có 4 loi cho các bé chn

 

Màu hng: dùng khi bé b st

 

Màu đỏ:dùng khi bé có triu chng st nh kèm s mũi và ho

 

Màu xanh dương: dùng khi bé có triu chng v hng, ho 

 

Màu xanh lá: dùng khi bé có triu chng v mũi, ht xì, s mũi, chy nước mũi

 

Liều dùng : 
 
Từ 5 tuổi - 8 tuổi  : 10ml/lần
 
Từ 1 tuổi - 5 tuổi : 7.5ml/lần
 
Từ 1 tuổi - 3 tuổi : 6ml/lần

Từ 3m - 1 tuổi : 3ml/lần

- 1 ngày uống 3 lần sau bữa ăn, mỗi lần uống cách nhau 4 tiếng, không uống quá 6 lần/ngày. Sử dụng siro ho giúp hạn chế tối đa những lần uống thuốc kháng sinh của bé

 

Thông tin thương hi

 

Ikeadamohando co là mt nhà sn xut hàng đầu v dược phm ti Nht Bn, thành lp năm 1948, vi khu hiu thách thc để chuyn đổi. Tr s chính sn xut ti 930-0394 Toyama Nakaniikawa thành ph Kanda. Ngoài ra còn có 4 chi nhánh Nht gm Tokyo ,Nagoya, Osaka, Fukuoka. Các chi nhánh nước ngoài ti Hongkong,Ma Cao,Malaysia.Singapore. Nhng sn phm dược phm ca công ty phát trin luôn ng dng nhng công ngh mi.

 

Dòng sn phm siro muhi là thành qu ca nhng nghiên cu chuyên sâu ca công ty v hô hp tr em.Đặc bit, siro cho tr em mang thương hiu Muhi được tín nhim không ch nước Nht mà còn Châu Á và mt s nước châu Âu.

 

SHOP KENKO SUPPLEMENTS CAM KT SN PHM XUT X NHT BN, CHÍNH HÃNG, CAM KT HÀNG HÓA KHÔNG VI PHM PHÁP LUT NƯỚC S TI VÀ NHT BN.

 

NU BN CHNG MINH HÀNG MUA T KENKO SUPPLEMENTS VI PHM CAM KT TRÊN, CHÚNG TÔI S HOÀN TR TIN + PHÍ VN CHUYN.

* Điều khoản giao hàng: chi tiết.

- Với đơn hàng trên 990,000đ chúng tôi sẽ miễn phí giao hàng trong TP.HCM (nội thành + Ngoại Thành). Và giảm 15,000đ tiền cước khi giao hàng tới các tỉnh thành khác.

- Với đơn hàng trên 1,490,000đ chúng tôi miễn phí giao hàng tới Đà Nẵng. Và giảm 15,000đ tiền cước khi giao hàng tới các tỉnh thành khác từ Đà Nẵng ra Miền Bắc.

- Với đơn hàng trên 1,900,000đ chúng tôi miễn phí giao hàng toàn quốc.

- Với đơn hàng dưới 990,000đ tại TP.HCM or  1,490,000đ cho đến Đà Nẵng or dưới 1,900,000đ tại khu vực Miền Bắc. Chúng tôi áp dụng bảng tính chi tiết, xem tại đây. Mức cước từ 10,000đ.

Bạn hãy lựa chọn Phương thức giao hàng phù hợp nhất với yêu cầu của bạn: Gói Tiết Kiệm / Gói Giao Nhanh/ Gói Cấp Tốc / Gói Cấp Tốc Liên Tỉnh …click here.

* PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN: XEM TẠI ĐÂY.

 

Facebook Chat - Tư vấn mua hàng
CALL US: 0989 247 257