ORIHIRO FUCOIDAN - Hàng Nhật bản xách tay chính hãng

ORIHIRO FUCOIDAN - Hàng Nhật bản xách tay chính hãng

Trong 10 năm qua, đã có hơn 300 công trình nghiên cứu khoa học trên thế giới khẳng định khả năng ngăn chặn và tiêu diệt tế bào ung thư của Fucoidan. Các nghiên cứu cho thấy, Fucoidan kích thích tế bào ung thư tự diệt, cũng như làm chậm sự tăng trưởng và lây lan của tế bào này. Dưới tác động của Fucoidan, tế bào ung thư bị teo nhỏ, yếu dần, tách thành nhiều mảnh và bị tiêu diệt.

Hiện nay, Fucoidan được sử dụng như một phương pháp điều trị ung thư thay thế hoặc song song với các biện pháp hóa trị, xạ trị… truyền thống. Trong khi nhiều nghiên cứu khác vẫn đang tiến hành, các kết quả ban đầu đạt được đến nay chứng minh hiệu quả vô cùng tích cực của Fucoidan. Tình trạng sức khỏe cơ thể bệnh nhân dùng Fucoidan cải thiện, ăn ngon miệng, tiêu hóa tốt, giảm đau và giảm bớt phản ứng phụ của các phương pháp trị liệu (hóa trị, xạ trị).

Người khỏe mạnh cũng dùng được Fucoidan để bổ sung dinh dưỡng. Đừng lo lắng nếu lỡ dùng quá nhiều Fucoidan trong ngày, bởi nó chỉ giống như bạn ăn hơi nhiều rong biển một chút!

Liều dùng: 3 viên/ngày, uống sau bữa sáng 30'

Quy cách: 90 viên/lọ

Nhà sản xuất: ORIHIRO, made in JAPAN

Lưu ý: Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời

1,150,000đ
990,000đ

-14%

Thông tin chi tiết

Fucoidan Nhật Bản là một trong số những loại thuốc hỗ trợ điều trị bệnh ung thư tốt nhất trên thế giới. Nguồn gốc của loại sản phẩm này là từ quần đảo Okinawa. Đây được đánh giá là quần đảo tồn tại lâu đời nhất ở Nhật Bản.

Okinawa là một quẩn đảo đẹp và nổi tiếng bởi đây là căn cứ quân sự lớn nhất của Mỹ hiện diện ở đất nước mặt trời mọc. Có một điểm đặc biệt ở đây là người dân sống trên đảo là những người có tỉ lệ bệnh nhân ung thư tử vong thấp nhất thế giới. Việc trên xuất phát từ chuyện họ có thói quen ăn các loại rong biển như mekabu, mozuku, kombu. Người Okanawa thường dùng rong biển để nấu súp, ngoài ra họ còn có thể ăn sống chúng. Do đó hợp chất Fucoidan có trong rong biển được hấp thụ vào cơ thể họ hằng ngày.

Fucoidan – từ dùng để chỉ một nhóm polysaccarit (polysaccharides) có chứa nhiều đường fucoza sunfat. Đây là môt hợp chất chống oxy hóa được chiết xuất từ thành phần chất nhờn “sliminess” của tảo nâu Mozuku (Cladosiphon okamuranus) and Mekabu (phần cuốn nằm gần gốc của Wakame). Cấu trúc hóa học của Fucoidan là một chuỗi dài polusaccharides giàu sulfate fucose. Giáo sư Kylin.H.Z của đại học Uppsala Thụy Điển, vào năm 1913 đã điều chế thành công Fucoidan từ tinh chất nhờn của Kombu và đặt tên là Fucoidin. Sau đó, hiệp hội đặt tên cho tinh bột thế giới đồng ý đổi tên Fucoidin thành Fucoidan.

Tác dụng chính của Fucoidan Nhật Bản là:

Hiệu quả chống ung thư và chống u bướu.

Tác dụng gây ra sự tự chết theo chu trình của các tế bào (apoptosis).

Tác dụng chống oxy hóa (oxydative).

Tác dụng ức chế sự hình thành và phát triển các mạch máu mới (angiogenesis).

Tác dụng ức chế hiện tượng đông máu (blood coagulation).

Tác dụng kích thích sự miễn dịch.

Tác dụng giảm cholesterol trong máu.

Tác dụng ngăn ngừa cao huyết áp.

Tác dụng giảm cảm mạo (hay fever), các bệnh dị ứng (atopic conditions), và các tình trạng dị ứng khác.

Tác dụng chống virut và chống vi khuẩn.

Tác dụng ngăn ngừa sự gia tăng nồng độ đường trong máu.

Tác dụng chống vi khuẩn Helicobacter Pylori, tác dụng chống viêm và tác dụng cải thiện tình trạng bất ổn của dạ dày.

Kích thích mọc tóc.

Người dùng cũng xem qua các sản phẩm Okinawa Fucoidan Chính hãng - Nhập khẩu trực tiếp mà THE KENKO đang cung cấp tại Hồ CHí Minh/ Hà nội

[​IMG] 

UMI NO SHIZUKU FUCOIDAN CHÍNH HÃNG TẠI TP.HCM

[​IMG]
 

OKINAWA FUCOIDAN - KANEHIDE BIO NHẬT BẢN - NK TRỰC TIẾP/CAO CẤP
 

Okinawa Fucoidan - Kanehide Bio

 

Okinawa Fucoidan - Kanehide Bio. 180 viên 42gr OKINAWA FUCOIDAN nguyên chất

 

Facebook Chat - Tư vấn mua hàng
CALL US: 0989 247 257