KEM TRỊ MỤN LION PAIR ACNE NHẬT BẢN

KEM TRỊ MỤN LION PAIR ACNE NHẬT BẢN

Kem đặc trị mụn Lion Pair Acne Nhật bản sử dụng thành phần chính là sự kết hợp của 2 hoạt chất đặc biệt: thành phần chống viêm IPPN (lbuprofen piconol)  - thành phần kháng khuẩn IPMP (lsopropylmethylphenol) đảm bảo mang lại hiệu quả trị mụn, giảm viêm nhanh chóng, làm khô nhân mụn và giúp mụn lặn đi trong thời gian ngắn và ít tổn hại nhất.

Chất kem trị mụn Lion Pair Acne W Cream Nhật Bản có màu trắng đục, dạng kem mềm lỏng, khi thoa lên da thẩm thấu cực nhanh, không tạo vệt kem trắng trên da hay cảm giác bết dính khó chịu. Do đó, sau khi thoa kem, bạn hoàn toàn có thể ra ngoài dạo chơi hay make up nhẹ nhàng tùy ý.

Lion Pair Acne W Cream là sản phẩm trị mụn được giới trẻ Nhật tin dung nhất.  và giới trẻ Châu Á cũng truyền tai nhau loại kem hiệu quả này.

270,000đ
270,000đ

0%

Thông tin chi tiết

Chất axit nhẹ cân bằng với độ PH của da,rất nhẹ nhàng, không để lại cảm giác nhờn khó chịu. Thành phần thiên nhiên hương thơm rất dễ chịu.sử dụng lập tức thấm hút vào da ,có thể sử dụng sau khi đã trang điểm.

Nhanh chóng đánh tan mụn cám, mụn mủ, giảm sưng tấy, mà còn không bị lột da ,không để lại sẹo ,dễ dàng lấy đi cồi mụn.

Hiệu quả Chủ yếu là chống nhiễm khuẩn, chống viêm.

 

Hướng dẫn sử dụng kem đặc trị mụn Lion Pair Acne Nhật bản

 

- Rửa sạch mặt, lau khô, chấm 1 lượng kem vừa đủ trực tiếp lên vùng mụn.

- Ngày dùng 2 lần vào sáng và tối trước khi đi ngủ.

- Khi dùng kem, tránh thoa lên 1 vùng diện tích da lớn nhằm hạn chế các kích thích da không mong muốn

- Hạn chế nặn mụn, sờ tay lên da, giữ da sạch trong suốt quá trình trị mụn để có kết quả nhanh nhất.

Cách sử dụng

Ban ngày: loại kem này có 1 tính năng rất đặc biệt, đó là khi mới bôi lên, nó có màu trắng sữa, nó sẽ chuyển dần dần sang màu trong suốt, nên bạn có thể bôi lên mụn trước khi đi ra ngoài, hoặc sau khi trang điểm, có thể bôi đi bôi lại nhiều lần, rất thuận tiện.

Ban đêm: Bôi trực tiếp vào khu vực mụn trước khi đi ngủ, sáng thức dậy bạn sẽ thấy tình trạng mụn đỏ, sưng tấy giảm đi rất nhiều

Tích cực bôi trong 2-3 ngày liên tiếp, mụn sẽ không có cách nào cư ngụ trên khuôn mặt xinh đẹp của bạn nữa

Facebook Chat - Tư vấn mua hàng
CALL US: 0989 247 257