Okinawa Fucoidan Pro - 75.1gr hàng xách tay chính hãng

Okinawa Fucoidan Pro - 75.1gr hàng xách tay chính hãng

Fucoidan PRO, chiết xuất từ Okinawa Mozuku, loại fucoidan tốt nhất trên thế giới từ tảo biển vùng Okinawa, cái nôi và cũng là nơi có nguyên liệu chiết xuất fucoidan tôt nhất và được chiết xuất ngay tại Okinawa để đảm bảo chất lượng tốt nhất của Fucoidan Okinawa Mozuku,

Hàm lượng: 130mg x 550/viên Hàm lượng Fucoidan Okinawa Mozuku 35.1mg trong 1 viên.Hàm lượng Fucoidan Okinawa Pro đậm đặc nhất.

Sản phẩm được xách tay trực tiếp từ Nhật Bản - để tránh hàng giả/ ko xuất xứ rõ ràng. Với shop THE KENKO, sản phẩm là cách chúng tôi hỗ trợ điều trị cho các bệnh nhân Ung thư. Đảm bảo bạn sẽ có được thuốc Okinawa Fucoidan chất lượng nhất, giúp bạn chống lại căn bệnh Ung thư quái ác.

• Sản xuất: Công ty NAKAZEN, Okinawa Nhật Bản
   http://www.nakazen.co.jp

NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN - SHOP THE KENKO SẼ GIẢM GIÁ THÊM 10% CHO CÁC BẠN LIÊN HỆ ĐẾN NGÀY 5-2-2015. 

SHOP KENKO SUPPLEMENTS CAM KẾT SẢN PHẨM XUẤT XỨ NHẬT BẢN, CHÍNH HÃNG, CAM KẾT HÀNG HÓA KHÔNG VI PHẠM PHÁP LUẬT NƯỚC SỞ TẠI VÀ NHẬT BẢN. NẾU BẠN CHỨNG MINH HÀNG MUA TỪ KENKO SUPPLEMENTS VI PHẠM CAM KẾT TRÊN, CHÚNG TÔI SẼ HOÀN TRẢ TIỀN + PHÍ VẬN CHUYỄN.

3,090,000đ
1,990,000đ

-36%

Thông tin chi tiết


	

Liều dùng:

Uống trước hoặc sau bữa ăn sáng, trưa, chiều và trước khi đi ngủ khoảng 30 phút.

- Nâng cao sức đề kháng, hỗ trợ quá trình điều trị ung thư trong giai đoạn phẫu thuật, hóa trị, xạ trị,

   giai đoạn cần cải thiện tích cực tình trạng bệnh: 2 – 7 viên/lần x 4 lần/ngày.

- Giảm cholesterol, hỗ trợ tim mạch, giai đoạn cần cải thiện tích cực tình trạng bệnh: 2 – 6 viên/lần x 3 lần/ngày.

- Nâng cao sức đề kháng; hỗ trợ điều trị ung thư; giảm cholesterol, hỗ trợ tim mạch, giai đoạn ổn định:

  1 -2 viên/lần x 1 – 3 lần/ngày. Liều khuyến nghị: 1 – 2 viên/lần x 3 lần/ngày.

- Giúp cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột: 1 viên/lần x 1 – 3 lần/ngày.

Công dụng của Fucoidan

Hỗ trợ tiêu diệt các loại bệnh ung thư, chống khối u lành tính và ác tính.

Cô lập làm cho tế bào ung thư tự hủy.

Làm tiêu các khối u lành tính.

Giảm thiểu các tác dụng phụ của chữa trị ung thư bằng Hóa Trị hoặc Xạ Trị.

Tăng cường hệ miễn dịchcơ thể và bảo vệ các tế bào sống nguyên vẹn.

Ổn định huyết áp, cải thiện đường ruột, đường tiêu hóa, ngăn ngừa quá trình lão hóa.

Phục hồi các chức năng bị suy giảm, giảm cholesterol trong máu.

Cơ chế:

Mọi tế bào bình thường sau một thời gian hoạt động và già đi sẽ bắt đầu tham gia vào chu trình apoptosis (hay còn gọi là chu trình tự chết). Những tế bào ung thư đã bị đột biến thì ngược lại. Chúng thoát khỏi quá trình tự nhiên này và sinh sôi càng nhiều ra. Đó chính là nguyên nhân phát triển của bệnh ung thư. Khi người có tế bào ung thư sử dụng Fucoidan thì chất này sẽ khiến tế bào ung thư buộc phải trở lại với quá trình apoptosis. Điều này làm các tế bào ung thư biến mất dần, dần dần giảm bớt các khu vực bị ung thư trên cơ thể.

Nhiều nghiên cứu sử dụng Fucoidan vào điều trị ung thư cho thấy kết quả khả quan. Người ta nhận thấy rằng hợp chất Fucoidan có khả năng chống lại sự hình thành, phát triển và tăng trưởng của các tế bào ung thư.

Bênh cạnh đó Fucoidan còn giúp kích hoạt hệ miễn dịch, làm giảm quá trình oxy hóa, ngăn ngừa sự hình thành các mạch máu mới nhờ vậy cắt bỏ nguồn cung cấp dinh dưỡng nuôi sống bào tử ung thư.

Theo một số khảo sát mới nhất tại Hoa Kỳ, hằng năm các bệnh nhân ung thư chi hơn 13 tỷ USD dành cho các loại dược phẩm thay thế* ngoài việc điều trị bằng các phương pháp truyền thống.

Mỗi lần uống với khoảng 100 đến 220ml nước sạch. Trừ trường hợp bệnh nhân bị cổ trướng hoặc những bệnh cần tuân thủ chế độ uống nước của bác sĩ trong quá trình điều trị, trong thời gian sử dụng fucoidan, nên uống đủ hoặc thêm nhiều nước hơn mức bình thường.

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC - THANH TOÁN TIỀN 30% TRƯỚC VÀ 70% KHI NHẬN HÀNG.

* Điều khoản giao hàng: chi tiết.

- Với đơn hàng trên 990,000đ chúng tôi sẽ miễn phí giao hàng trong TP.HCM (nội thành + Ngoại Thành). Và giảm 15,000đ tiền cước khi giao hàng tới các tỉnh thành khác.

- Với đơn hàng trên 1,490,000đ chúng tôi miễn phí giao hàng tới Đà Nẵng. Và giảm 15,000đ tiền cước khi giao hàng tới các tỉnh thành khác từ Đà Nẵng ra Miền Bắc.

- Với đơn hàng trên 1,900,000đ chúng tôi miễn phí giao hàng toàn quốc.

- Với đơn hàng dưới 990,000đ tại TP.HCM or  1,490,000đ cho đến Đà Nẵng or dưới 1,900,000đ tại khu vực Miền Bắc. Chúng tôi áp dụng bảng tính chi tiết, xem tại đây. Mức cước từ 10,000đ.

Bạn hãy lựa chọn Phương thức giao hàng phù hợp nhất với yêu cầu của bạn: Gói Tiết Kiệm / Gói Giao Nhanh/ Gói Cấp Tốc / Gói Cấp Tốc Liên Tỉnh …click here.

* PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN: XEM TẠI ĐÂY.

 

 

Facebook Chat - Tư vấn mua hàng
CALL US: 0989 247 257