Nấm Agaricus KANEHIDE BIO - NK TRỰC TIẾP NB

Nấm Agaricus KANEHIDE BIO - NK TRỰC TIẾP NB

Sản phẩm Nấm Agaricus KANEHIDE BIO cao cấp nhất trên thị trường Việt Nam. Nấm Agaricus được nuôi trồng ngay tại vùng đất Okinawa, Nhật Bản và được chiết xuất thành viên nang, tiện dụng, với kinh nghiệm và công nghệ từ công ty dược hàng đầu Nhật Bản KANEHIDE BIO. Công ty vốn nổi tiếng với các chế phẩm hỗ trợ bệnh nhân ung thư như Okinawa Fucoidan.

Vùng đất Okinawa nơi có thiên nhiên phù hợp để nuôi trồng những thảo dược quý như nấm linh chi, nấm agaricus, fucoidan. 

Chính vì thế, THE KENKO quyết định mang sản phẩm này giới thiệu tới Việt Nam, cùng đồng hành cùng bệnh nhân ung thư trong cuộc chiến chống lại căn bệnh này.

Sàn Phẩm này sẽ phát huy tốt nhất nếu dùng chung bộ 3 Okinawa Fucoidan, AHCC, và Nấm Agaricus. Xét về giá thành, việc kết hợp các thành phần này, sẽ đem lại giá trị cao hơn dùng những sản phẩm có 2 thành phần như YOHO MEKABU FUCOIDAN (chứa Fucoidan + Agaricus) hay NatureMedic Fucoidan AHCC, vì hàm lượng từng thành phần cao hơn và chất lượng được đảm bảo từ công nghệ hàng đầu của KANEHIDE BIO.

3,380,000đ
3,000,000đ

-11%

Thông tin chi tiết

Hàm Lượng : 90 gr (300 viên x 300); dùng khoảng 1 tháng.

NSX: KANEHIDE BIO (金秀バイオ株式会社)

Vùng trồng : OKINAWA NHẬT BẢN. NẤM AGARICUS được trồng trên bã cây mía trong 4 tháng, được chăm sóc bởi các chuyên gia KANEHIDE BIO, và chiết xuất thành dạng viên tiện dụng.

SẢN PHẨM NHẬP KHẨU TRỰC TIẾP, 100% HÀNG NỘI ĐỊA NHẬT BẢN.

Nấm Agaricus tên đầy đủ là Agaricus blazei Murrill, người ta thường gọi tắt là nấm ABM. Đây là một loại nấm dược liệu được biết đến tại Nhật Bản, ở Brazil. Loại nấm này rất ngon, nấm ăn này có một hương vị hạnh nhân chiết xuất rõ rệt và kết cấu thịt; nó cũng tác dụng để tăng cường hoạt động của hệ miễn dịch.

Mặc dù nghe có vẻ kỳ lạ, Agaricus blazei lần đầu tiên được phát hiện ở Florida, trồng ở Nhật Bản nhưng hiện đang sản xuất thương mại ở Brazil. Các nhà nghiên cứu tại Nhật Bản đã làm hầu hết các nghiên cứu khoa học điều tra tác động của nấm dược liệu này.

Nấm ABM chứa beta glucans, một nhóm các polysaccharides (đường phức) được cho là những hợp chất làm tăng cường miễn dịch. Ngoài ra, nghiên cứu đã chỉ ra rằng Agaricus có tác dụng chống khối u và chống virus hoạt động, cũng như các tác động điều hòa lượng đường trong máu và cholesterol. Nó cũng được sử dụng để điều trị xơ vữa động mạch, viêm gan, triglyceride máu cao, bệnh tiểu đường loại 2 và một số rối loạn da. Ở châu Á, nó được tiêu thụ rộng rãi như là một loại nấm ăn được và cũng dưới hình thức chiết xuất chủ yếu để phòng chống ung thư và điều trị.

Một đánh giá năm 2007 của khoa học về Agaricus blazei kết luận rằng beta glucans có lẽ đóng góp cho các hoạt động miễn dịch thấy trong các nghiên cứu.

Xem xét các mô tả chỉ có một nghiên cứu con người của tác Agaricus blazei của bệnh nhân ung thư. Các nhà nghiên cứu Hàn Quốc cho thấy rằng những bệnh nhân ung thư cổ tử cung, buồng trứng, nội mạc tử cung có sử dụng  Agaricus blazei, khi trải qua hóa trị sẽ ít bị  tác dụng phụ hơn so với phụ nữ trong nhóm không sử dụng. Nghiên cứu cũng ghi nhận những người có sử dụng nấm ABM khi xạ trị cũng ít tác dụng phụ hơn như cảm giác ngon miệng hơn, rụng tóc ít, yếu kém nói chung và sự ổn định cảm xúc tốt hơn

Công dụng nấm Agaricus:

  •  Tiêu diệt, ngăn ngừa sự phát triển của tế bào ung thư, hồ trợ điều trị ung thư
  •  Tăng sức đề kháng, tăng khả năng miễn dịch của cơ thể
  •  Tăng cường thể lực, bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể
  •  Điều hoà huyết áp, giảm cholestrerol và xơ vữa động mạch
  •  Giảm lượng đường trong máu
  •  Giảm nguy cơ loãng xương, chống lão hoá, trẻ hoá tế bào
  •  Điều trị các bệnh về gan, suy giảm khả năng miễn dịch

Dân gian sử dụng nấm Agaricus như một liệu pháp điều trị các bệnh tiểu đường, máu nhiễm mỡ, bổ xương khớp, hỗ trợ tăng cường gan, cải thiện tiêu hóa, giảm stress, nâng cao thể chất, kháng khối u. Khả năng tăng cường hoạt động miễn dịch của nấm Agaricus được nhiều nhà nghiên cứu quan tâm nhất. Không như những loại nấm khác, Agaricus chứa những chuỗi polysaccharides phức tạp giúp tăng cường hệ miễn dịch. Vào năm 2001, báo cáo cho thấy có khoảng 300.000 đến 500.000 người tại Nhật Bản sử dụng Agaricus để cải thiện tình hình sức khỏe bản thân hàng năm.

Thí nghiệm cho thấy nấm Agaricus blazei Murril kích hoạt hệ miễn dịch của vật chủ. Khi Ung Thư xâm nhập các mô khỏe mạnh, chúng bị tấn công và loại trừ bởi sự sản sinh ra các đại thực bào và chất interferon. Loại nấm này cũng ngăn chặn sự phát triển và di căn và tái phát của Ung Thư.

Các polysaccarit trong nấm cũng có tác dụng ức chế sự phát triển không bình thường của tế bào, đặc biệt là chúng có tác dụng kích thích, làm tăng số lượng các tế bào giết (killer cells) tự nhiên. Các tế bào này có khả năng phát hiện và tiêu diệt các tế bào phát triển không bình thường của cơ thể, các tế bào ung thư.

Ngoài nấm Agaricus (ABM), tôi cũng khuyên các bệnh nhân ung thư xem xét ba loài nấm khác mà có tác dụng chống ung thư và tác dụng tăng cường miễn dịch:

- Nấm Maitake (Grifola frondosa) là một loại nấm ăn được biết đến ở đây là "con gà mái của rừng" vì vẻ bề ngoài nó giống đuôi lông fluffed của một con gà mái đẻ. Ngoài tác dụng chống ung thư, chống virus và miễn dịch nâng cao của nó, trong nấm maitake cũng có thể làm giảm huyết áp và lượng đường trong máu.

- Nấm Linh chi (Ganoderma lucidum) là quá đắng để ăn như thức ăn, nhưng phổ biến rộng rãi trong các túi trà, viên nang và chiết xuất chất lỏng. Các nghiên cứu trên động vật đã chỉ ra rằng Linh Chi cải thiện chức năng miễn dịch và ức chế sự tăng trưởng của một số khối u ác tính; nó cũng là một chất chống viêm tự nhiên.

- Nấm Vân Chi (Trametes versicolor) là một loại nấm gỗ thường mọc trên cây đã chết và gốc cây đang cho thấy tác dụng chống ung thư quan trọng trong phòng thí nghiệm liên tục và nghiên cứu lâm sàng. Hãy tìm các chất chiết xuất tiêu chuẩn hóa trong viên nang.

Facebook Chat - Tư vấn mua hàng
CALL US: 0989 247 257